MU và Man City tranh Rabiot , Torres chia tay Atletico

MU và Man City tranh Rabiot , Torres chia tay Atletico

10-04-2018 21:00
Cả MU và Man City đều quan tâm đến chàng tiền vệ tài hoa Adrien Rabiot. Fernando Torres tuyên bố sẽ rời Atletico cuối mùa giải này...

Hợp đồng của Rabiot và PSG sẽ hết hạn vào hè 2019 và cho đến nay, tài năng trẻ người Pháp vẫn chưa quyết định sẽ tiếp tục gắn bó đội bóng thủ đô Paris hay chuyển ra nước ngoài chơi bóng.

Rabiot được cả MU lẫn Man City quan tâm
 

Trường hợp Rabiot cần tìm kiếm thử thách mới, hai đại gia thành Manchester là MU và Man City sẵn sàng xếp hàng giành giật chữ ký tiền vệ 23 tuổi này.

Hè tới, Mourinho sẽ mất hai nhân tố trên hàng tiền vệ là Carrick và Fellaini. Chính vì thế, ông cần bổ sung thêm người để tăng sức cạnh tranh ở khu trung tuyến.

Rabiot là mẫu cầu thủ tài hoa, chơi bóng thông minh với óc quan sát rất tốt. Do đó, cả Mourinho lẫn Pep Guardiola đều rất kết anh và sẽ chiêu mộ Rabiot ngay khi có cơ hội.

Torres chuẩn bị rời Atletico Madrid

Cựu tiền đạo Liverpool và Chelsea - Fernando Torres sẽ hết hạn hợp vào cuối mùa giải này. Do cơ hội ra sân hạn chế, nên anh quyết định sẽ ra đi.

Torres sẽ rời Atletico hè tới
 

Chân sút 34 tuổi vẫn khát khao tiếp tục được chơi bóng nhưng hiện vẫn chưa đưa ra quyết định về điểm đến trong tương lai.

Chia sẻ trước giới truyền thông, Torres nói: "Đây là mùa bóng cuối cùng của tôi ở Atletico Madrid. Tôi cảm giác giờ là lúc thông tin cho người hâm mộ được biết."

Kể từ ngày Diego Costa quay trở lại Atletico, số lần ra sân của Torres ngày càng trở nên ít ỏi. Mùa này, anh mới chỉ 3 lần đá chính ở La Liga, cùng với đó là 17 trận vào sân từ bằng ghế dự bị, ghi được 2 bàn thắng.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất