Patrice Evra: "Kèm Messi không có gì là khó"

Patrice Evra: "Kèm Messi không có gì là khó"

26-10-2019 07:00
Patrice Evra nói rằng anh coi James Milner, chứ không phải Lionel Messi, mới là đối thủ khó nhằn nhất của mình.

Trong buổi bình luận trên chương trình Monday Night Football, cựu hậu vệ MU Patrice Evra tuyên bố rằng anh có thể “đối phó” với Lionel Messi.

“Tôi đã thi đấu với Messi rất nhiều lần”, Evra nói. “Ở bên cánh, tôi sẽ không nói rằng cậu ấy dễ bị kèm, nhưng tôi có thể đối phó với Messi”.

“Khi Messi bắt đầu di chuyển vào trung tâm, đó là khi cậu ấy nguy hiểm hơn vì cậu ta có thể rẽ trái và phải”.

Evra là một hậu vệ cánh trái, và vì thế nếu Messi có di chuyển bó vào trong thì đó cũng không phải mối quan tâm của anh. Tuy nhiên, liệu có thật là Evra có thể đối phó với Messi khi ở cánh hay không?

Có lẽ Evra đã quên mất khoảnh khắc anh bị Messi làm bẽ mặt ở Champions League 2008. Trong trận đấu đó, Messi đã có pha tâng bóng qua đầu Evra rồi vượt qua anh rất nhẹ nhàng.

Hay gần hơn là pha bóng Messi đơn giản lừa qua Evra ở chung kết Champions League 2011, ngay trước bàn thắng của David Villa. Nhưng dù với lý do gì, Evra hoàn toàn đúng khi xóa những ký ức đau buồn này ra khỏi đầu của mình.

Tuy nhiên, các CĐV bóng đá thì không dễ quên như vậy. Họ đã ngay lập tức đăng tải lại 2 video trên cùng những dòng trạng thái chế giễu Evra.

Tài khoản @DaniPug: "Evra có thể đối phó với Messi. Nhưng là trong mơ thôi".

Tài khoản @Elliot: "Trên thực tế, Evra cũng là một trong những nạn nhân của Messi, bên cạnh Marcelo".

Tài khoản @Nathan Ford chế giễu: "Từ từ đã nào Evra, chẳng phải anh quên điều gì đã xảy ra rồi sao?".

Evra cho rằng vô hiệu hóa Messi không có gì là khó

Để quên đi Messi, Evra đã lấy James Milner ra làm đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp của mình. Trong buổi phỏng vấn trên, Evra chia sẻ: "James Milner luôn làm tôi phải thất vọng. Tôi là một hậu vệ tấn công, anh ta có thể bám theo tôi mọi lúc, ngay cả những pha bóng trên không".

"Đôi khi tôi sẽ nói với anh ấy rằng 'làm gì thì làm đi, hãy để tôi yên!'. Khi tôi chơi trận derby thành Manchester, tôi đã đối đầu với Milner. Khi anh ấy sang Liverpool, tôi lại phải đối mặt với anh ấy tiếp".

"Vì vậy, đối với tôi, đối thủ khó ăn nhất chính là Milner", Evra khép lại.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất