Thủ môn PSG nhận thẻ đỏ, Dani Alves xỏ găng bắt gôn

Thủ môn PSG nhận thẻ đỏ, Dani Alves xỏ găng bắt gôn

07-02-2018 08:30
Hậu vệ người Brazil, Dani Alves đã đóng vai trò thủ môn trong trận đấu của Paris Saint Germain (PSG) với Sochaux tại cúp quốc gia Pháp đêm qua sau khi thủ thành Kevin Trapp bị đuổi.

Đêm qua, PSG đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Sochaux ở cúp quốc gia Pháp. Mặc dù vậy, CLB thành Paris đã tổn thất trong những phút cuối khi thủ thành Kevin Trapp đã bị truất quyền thi đấu.

Dani Alves trở thành thủ môn bất đắc dĩ sau khi Kevin Trapp bị đuổi

Người gác đền người Đức đã nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi nguy hiểm với tiền đạo Thomas Robinet của Sochaux bên ngoài vòng cấm. Trong bối cảnh hết người thay, Dani Alves đã phải xung phong về… bắt gôn.

Trong vai trò bất đắc dĩ, Dani Alves đã thể hiện sự chuyên nghiệp khi điều chỉnh hàng rào của PSG. Trong tình huống này, cầu thủ của Sochaux đã không dứt điểm qua hàng rào. Đây cũng là tình huống cuối cùng mà Dani Alves phải đối mặt.

Ở trận đấu đêm qua, Di Maria đã tỏa sáng với cú hat-trick. Người ghi bàn còn lại cho PSG là Cavani. Chiến thắng này đã giúp cho đội bóng nhà giàu nước Pháp giành quyền lọt vào tứ kết cúp quốc gia Pháp.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất