Tony Adams: "Arsenal đừng hòng xưng vương nếu như vẫn còn Wenger"

Tony Adams: "Arsenal đừng hòng xưng vương nếu như vẫn còn Wenger"

05-12-2017 11:30
Danh thủ Arsenal bác bỏ khả năng CLB cũ xưng vương Ngoại hạng Anh một khi HLV vẫn là Arsene Wenger.

"Wenger còn hợp đồng 18 tháng với Arsenal. Rõ ràng họ không có cơ hội vô địch", cựu đội trưởng Tony Adams nói. "Không ai biết khi nào Wenger giải nghệ. Ông ấy đã 68 tuổi rồi, nhưng giải nghệ bây giờ đồng nghĩa với dấu chấm hết cho Wenger. Tôi sẽ không bất ngờ nếu thấy ông ấy tiếp tục gia hạn với Arsenal".

Tony Adams và Arsene Wenger với cú đúp danh hiệu năm 1998

Chiến lược gia người Pháp ký thêm hai năm với Arsenal vào hè 2017, giúp ông ở lại cho đến cuối mùa giải sau. Sau 15 vòng, “Pháo thủ” đang đứng thứ năm với 15 điểm kém đỉnh bảng Man City.

Không ít lần Wenger nhận chỉ trích từ trò cũ và các danh thủ Arsenal, nhất là Adams. Hồi tháng 5/2017, thủ quân Arsenal giai đoạn 1988-2002 viết trong một cuốn sách rằng Wenger không phải HLV đúng nghĩa: "Có lẽ Wenger nghĩ tôi là cái gai trong mắt ông ấy. Wenger thích các trợ lý như Pat Rice hay Steve Bould hơn, vì họ sẽ không bao giờ làm phiền người khác".

Đáp lại chê trách từ học trò, Wenger chỉ tỏ ra thất vọng mà không buông lời phản pháo.

Adams ra mắt Arsenal ở tuổi 17, trở thành thủ lĩnh đội bốn năm sau đó. Cựu trung vệ người Anh cùng Arsenal bốn lần vô địch Anh. Tuy nhiênj, Adams không được “Pháo thủ” mời về ban huấn luyện, vì Wenger ngăn cản. Ông có thời gian ngắn dẫn dắt Granada cuối mùa trước, nhưng không để lại ấn tượng.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất