Zidane đẩy con trai sang CLB khác

Zidane đẩy con trai sang CLB khác

26-06-2017 19:20 | 0 bình luận
Sự trưởng thành của Marcos Llorrente ở Alaves mùa giải vừa qua là một ý tưởng để Zinedine Zidane tiếp tục bắt ty với đội bóng này cho con trai là Enzo Zidane tích lũy kinh nghiệm.

Trong một vài trận đấu mùa giải vừa qua, Enzo Zidane đã được đăng ký vào danh sách đội 1 của Real Madrid, tuy vậy, đánh giá về trình độ thực sự, con trai của Zinedine Zidane vẫn chưa sẵn sàng để là thành viên chính thức. Do đó, kế hoạch dành cho anh là cần phải tu nghiệp thêm tại CLB khác…

Xem thêm: Link Sopcast trực tiếp

Enzo Zidane cần có thêm cơ hội được thi đấu thường xuyên nên có thể sẽ sang Alaves mùa tới

Không có một sự ưu ái nào, mặc dù cha anh là HLV đội 1 của Real Madrid.

Mùa trước, Real Madrid và CLB Alaves đã có sự hợp tác tốt. Phía đội bóng Hoàng gia rất hài lòng khi tiền vệ trẻ Marcos Llorente được thi đấu thường xuyên, trưởng thành nhanh chóng, góp phần giúp Alaves vào chung kết Cúp Nhà vua (thua Barcelona). Nhờ sự tiến bộ đó, nhiều khả năng Llorente sẽ được giữ lại ở đội 1.

Xem thêm: Quá tập trung vào Verratti, Barcelona khiến Mahrez tức giận

Từ thành công đó, đội bóng Hoàng gia đang tính tiếp tục bắt tay với đội bóng xứ Basque, để Enzo đến chơi bóng tại sân Mendizorroza ở mùa giải 2017/18. Bản thân Llorente cũng có lời khuyên dành cho tiền vệ 22 tuổi này về việc tích lũy kinh nghiệm ở CLB khác là một ý tưởng tốt.

Trong những năm qua, Real Madrid đã khá thành công trong chiến lược bán – hoặc cho mượn, cầu thủ để tích lũy kinh nghiệm trước khi mua lại (theo điều khoản hợp đồng) hoặc lấy lại để đôn lên đội 1.

Tờ Marca cho biết, trong tuần này, Real Madrid và Alaves sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng, nhất là khi đội bóng xứ Basque cần gấp rút ổn định nhân sự sau khi vị trí HLV của Mauricio Pellegrino được thay bằng Luis Zubeldia.

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Bản tin thể thao 247

Lê Vinh
Tin tức mới nhất