Dính chấn thương nặng, trụ cột Man City nghỉ hết năm

Dính chấn thương nặng, trụ cột Man City nghỉ hết năm

21-11-2017 19:56
Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng trung vệ John Stones phải nghỉ thi đấu tới hết năm. Đây là tổn thất lớn với Man City.

Như đã biết, trung vệ John Stones đã dính chấn thương trong trận đấu với Leicester City vừa qua và phải rời sân ở phút 28, nhường vị trí cho John Stones. Sau trận đấu, các bác sĩ Man City đã chẩn đoán cầu thủ này đã gặp vấn đề ở gân kheo và có thể nghỉ thi đấu dài hạn.

John Stones phải nghỉ thi đấu tới hết năm

Đen cho Man City. Điều họ không muốn cuối cùng đã thành sự thật. Ngày hôm qua, HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng trung vệ John Stones phải nghỉ thi đấu tới hết năm nay. Phát biểu trước báo giới, ông thày người Tây Ban Nha cho biết: “John Stones sẽ vắng mặt trong toàn bộ tháng 12. Cầu thủ này chỉ có thể tái xuất sân cỏ vào tháng 1 năm sau”.

Như vậy, John Stones sẽ vắng mặt trong 11 trận đấu kế tiếp của Man City, trong đó có các trận đại chiến với M.U (ngày 10/12), Tottenham (16/12). Bên cạnh đó, trong thời gian trung vệ người Anh vắng mặt, Man City phải căng sức chiến đấu ở giai đoạn Giáng sinh - Năm mới.

Chấn thương của John Stones là tổn thất quá lớn với Man City. Ở mùa giải này, anh đã thi đấu tốt và ổn định hơn. Từ đầu mùa, John Stones chốt chặn tin cậy ở hàng thủ Man City khi đá chính 11/12 trận đấu ở Premier League.

Trong tay HLV Pep Guardiola lúc này còn ba trung vệ là Otamendi, Kompany và Mangala. Tuy nhiên, ngoài Otamendi, hai cái tên còn lại chưa nhận được sự tin tưởng. Kompany ở bên kia sườn dốc sự nghiệp còn Mangala chưa bao giờ chứng minh được mình ở Man City.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất