Man United sẽ mua Cavani vào mùa hè, Fred tiết lộ bí mật ở M.U

Man United sẽ mua Cavani vào mùa hè, Fred tiết lộ bí mật ở M.U

10-02-2020 09:00
Fred tiết lộ bí mật ở sân Old Trafford, Man United sẽ mua Cavani vào mùa hè. Đấy là những tin chính hôm nay

MU trở lại với Cavani vào mùa Hè

Truyền thông Anh loan tin MU đã lên kế hoạch trở lại với mục tiêu Edinson Cavani ở thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020. Hồi tháng 1, Quỷ đỏ từng dốc sức thuyết phục Cavani đầu quân song không thành công. Cá nhân tiền đạo người Uruguay muốn gia nhập Atletico Madrid nhưng tài chính của đội bóng Tây Ban Nha không đáp ứng được đòi hỏi chuyển nhượng của phía PSG.

MU chưa từ bỏ Cavani

Hè 2020, Cavani sẽ hết hạn hợp đồng với PSG và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Nếu thuyết phục được Cavani, MU sẽ có anh miễn phí. Đã bước sang 32 tuổi nhưng Cavani vẫn là nỗi khiếp sợ cho hàng thủ của bất cứ đội bóng nào. Bên cạnh đó, anh có kinh nghiệm chơi bóng ở đấu trường đỉnh cao. Cựu sao MU, Robin van Persie, cũng khuyên Quỷ đỏ nên tiếp cận Cavani ở phiên chợ Hè.

Fred tiết lộ vấn đề của MU

MU tiếp tục trải qua một mùa giải đáng thất vọng ở Premier League. Sau 25 vòng đấu, Quỷ đỏ chỉ xếp thứ 8 với 6 điểm kém Top 4 và 38 điểm kém đội dẫn đầu Liverpool. Được hỏi về tình cảnh của đội bóng, tiền vệ Fred cho rằng cơ hội đuổi kịp các đối thủ cạnh tranh Top 4 vẫn còn, song điều cần thiết là MU phải biết đoàn kết như một đội bóng thực thụ.

Fred chỉ trích MU thiếu đoàn kết

“Chúng tôi cần cải thiện mọi thứ. Đặc biệt là sự gắn kết trong đội. Chúng tôi cần tập trung vào mục tiêu chung. Khi tất cả có chung mục tiêu trong tâm trí, chúng tôi sẽ tiến về phía trước. Chứ nếu một cầu thủ chỉ muốn chơi tròn vai, một cầu thủ chỉ muốn tự mình ghi bàn thì khó mà tiến xa được”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất