McTominay và Pereira bị CĐV M.U nêu đích danh chỉ trích

McTominay và Pereira bị CĐV M.U nêu đích danh chỉ trích

16-07-2019 09:00
‘McTominay và Pereira di chuyển y hệt tôi sau khi làm 10 vại bia và một suất cà-ri vậy’, đó là lời châm chọc của một CĐV khi chứng kiến các cầu thủ MU tập luyện.

Chiều hôm qua, trang Twitter chính thức của MU đã đưa một đoạn clip các cầu thủ MU tập luyện mở tại sân WACA trong chuyến tập huấn tại Perth. Trong đoạn clip ấy, McTominay và Pereira đang tham gia trò “đá ma” một-hai với 4 cầu thủ khác, và phải đuổi theo bóng khá nhọc nhằn.

Trò đá ma quen thuộc ấy là một phần trong bài tập chuyền bóng của MU, song có vẻ các CĐV của họ không mấy ấn tượng với cách mà các cầu thủ thể hiện trên sân tập. Và họ trút giận vào Nhà Glazer, những người bị xem là nguyên nhân khiến MU sa sút thảm hại.

Nhà Glazer tiếp tục bị chỉ trích dữ dội

“Thật là rác rưởi nhưng vẫn phải nói: #GlazerOut”, CĐV Mwiti Magambno bực bội. Trong khi đó PiyusHeximius thì nhận xét: “Họ chuyền quả bóng như đùa vậy. Các đội thường chuyền bóng với tốc độ nhanh hơn nhiều. Thật đáng xấu hổ”. Hài hước hơn, CĐV Markgoldbridge bình luận rằng: McTominay và Pereira di chuyển như tôi sau khi uống 10 vại bia và một suất cà-ri vậy, lol”.

Solskjaer thừa nhận rằng sự tự tin của MU đã chạm đáy khi ông tiếp quản CLB. Song chiến lược gia người Na Uy cũng tin rằng mình sẽ là người đưa CLB trở lại là một thế lực của bóng đá Anh.

Bình luận hài hước của một CĐV

Khi được hỏi về công việc của mình trong chuyến du đấu mùa hè ở Perth, Solskjaer chia sẻ: “Thật là một vinh dự khi đảm trách nhiệm vụ to lớn này. Tôi đang theo bước những HLV vĩ đại. Sir Alex là người hay nhất, và tôi đang cố gắng học hỏi những gì hay nhất của ông ấy đồng thời thể hiện cá tính của mình trong công việc. Chúng tôi có một lượng fan lớn và có một lịch sử hào hùng, và tôi cảm thấy rằng đây là cơ hội lớn của mình”.

Dù vậy, Ole cũng thừa nhận một số khó khăn mà ông phải đối mặt. “Chúng tôi đang phải cải cải thiện khá nhiều. Các cầu thủ có chất lượng, nhưng tôi cảm giác như sự tự tin của họ không đạt mức cao nhất’, Ole cho biết.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất