Tiền lương khiến Ozil rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Tiền lương khiến Ozil rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

14-04-2017 19:09 | 0 bình luận
Tiền vệ người Đức, Mesut Ozil buộc phải cân nhắc gia hạn hợp đồng tiếp tục ở lại thi đấu cho Arsenal, trong bối cảnh chỉ có một số đội bóng của giải Super League (Trung Quốc) mới đáp ứng yêu cầu 300.000 bảng/tuần của ngôi sao này.

Theo Báo bóng đá cho hay tương lai của Ozil trở thành chủ đề gây tranh cãi thời gian gần đây. Cầu thủ được coi là niềm hy vọng cho các “Pháo thủ” thành London trải qua một mùa giải tồi tệ khác, khi phong độ thi đấu mờ nhạt của anh khiến The Gunners nguy cơ lỗi hẹn với Champions League mùa tới.

Ozil rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, đi không được mà ở lại cũng không xong

Xem thêm: Mourinho đang theo dõi chặt chẽ cuộc đàm phán giữa Ozil và Arsenal

Cho đến nay, Ozil vẫn chưa nhất trí gia hạn hợp đồng mới, với một số nguồn tin cho rằng tiền vệ người Đức muốn rời Emirates để cải thiện thành tích trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khả năng để cựu cầu thủ của Real Madrid chia tay Arsenal trong mùa hè không dễ chút nào vì rắc rối về tiền lương.

Ozil mong muốn nhận được mức lương 300.000 bảng/tuần, trước lúc ra quyết định có hay không tiếp tục ở lại Arsenal, trong bối cảnh thỏa thuận cũ với The Gunners đang bước vào năm cuối – tương tự như trường hợp của Sanchez. Dù vậy, sẽ không có nhiều đội bóng sẵn sàng đáp ứng mức phí chuyển nhượng trên để đổi lại sự phục vụ của cầu thủ sa sút phong độ như vậy.

Gần đây, HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã đặt lên bàn đàm phán mức thù lao 250.000/tuần để Ozil tiếp tục gắn bó tương lai với đội bóng thành London. Đó là số tiền hấp dẫn so với mức lương 140.000 bảng hiện tại mà cầu thủ này đang được hưởng. Dù vậy, việc Arsenal đối mặt với khả năng không được dự Champions League mùa tới khiến cầu thủ này ở vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Trong lúc Ozil không được nhiều CLB để ý, người đồng đội Sanchez thu hút sự quan tâm của hàng loạt tên tuổi lớn như Chelsea, Man City hay PSG – những đội bóng sẵn sàng vung tiền, vãi bạc để lấy chữ ký của cầu thủ chạy cánh người Chile.

Thông tin trước trận đấu, cập nhật tin tức bên lề sân cỏ mời bạn xem thêm tại: Tin tức ngoại hạng Anh

Lê Anh
Tin tức mới nhất